3 lý do nên xây dựng và phát triển ít nhất một trang blog trong năm 2018

Xây dựng và phát triển blog trong năm 2018 có nằm trong kế hoạch năm của bạn không? Hay kế hoạch năm 2018 của bạn là gì? Nếu bạn đang đọc bài viết này của Trường thì chắc chắn bạn đang muốn tìm một hình thức kiếm tiền online phải không nào? Hãy cùng Trường tìm ra 3 lý do xây dựng một trang blog trong năm 2018 nhé! Trường tin rằng 3 lý do mà Trường sẽ trình bày dưới đây sẽ không hoàn toàn đúng với tất cả bạn nhưng sẽ hữu ích với một số bạn. Còn chần trừ gì mà không bắt đầu.

1. Blog giúp bạn tự học hỏi, tự cung cấp và phát triển kiến thức

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 3 lý do nên xây dựng và phát triển ít nhất một trang blog trong năm 2018

Từ khi xây dựng blog DuongTruong.Net, Trường đều phải tự học tập các kiến thức về host, domain, wordpress, themes,… để có thể xây dựng kiến thức cho bản thân mình, phát triển kiến thức cho mình. Từ đó, Trường có thể chia sẻ cho bạn những kiến thức mà mình học được.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng blog DuongTruong.Net, Trường đã rèn luyện được:

– Tính kiên trì

– Làm việc có kế hoạch hơn và hoàn thành mục tiêu tốt hơn

– Tinh tế hơn trong câu chữ, cách thể hiện ngôn ngữ

– Sáng tạo hơn

– Dám chấp nhận những thất bại, những chỉ trích

Hơn nữa, trong tương lai Trường sẽ kiếm được tiền từ blog này.

2. Blog giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 3 lý do nên xây dựng và phát triển ít nhất một trang blog trong năm 2018

Đây là điều mà Trường thấy ý nghĩa nhất. Mục đích đầu tiên mà Trường xây dựng blog DuongTruong.Net chính là chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà Trường có được trong quá trình làm việc, quá trình kiếm tiền trên mạng, xây dựng blog,…

Xây dựng và phát triển một trang blog giúp Trường thay đổi nhiều thứ. Nhưng điều thú vị nhất chính là khi blog của Trường giúp thay đổi cuộc sống của người đọc, của bạn, những ai đã, đang và sẽ ghé thăm blog của Trường. Đây chính là động lực Trường tiếp tục phát triển blog DuongTruong.Net trong năm 2018.

3. Blog giúp chính bạn tạo ra thu nhập

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 3 lý do nên xây dựng và phát triển ít nhất một trang blog trong năm 2018

Đây có lẽ sẽ là mục đích của nhiều người khi xây dựng và phát triển blog. Sẽ thật thú vị khi bạn nhận được những đồng tiền khi làm việc với blog, đây sẽ là trải nghiệm thú vị đối với những blogger.

Trước khi xây dựng blog DuongTruong.Net, Trường có lẽ cũng như bạn không nghĩ blog sẽ sinh ra tiền, nhưng khi bắt tay vào làm Trường mới nhận ra, đúng là blog là “cỗ máy in tiền” thực thụ.

Dĩ nhiên, việc biến blog thành “cỗ máy in tiền” không phải là hôm nay làm mai có tiền ngay, mà nó là một quá trình lâu dài, bền bỉ. Trước khi xây dựng và phát triển blog DuongTruong.Net, Trường cũng từng có một trang blog kiếm tiền trên blogspot của Google, nhưng trải qua gần 3 tháng trời miệt mài làm việc mà không kiếm được tiền. Tuy vậy, sang tháng thứ 4, Trường đã kiếm được, tuy không nhiều nhưng là động lực rất lớn. Đến nay, nhận thấy blog wordpress tiện lợi hơn nên Trường đã xây dựng DuongTruong.Net và tiếp tục nuôi hy vọng kiếm tiền.

Tất cả những nguồn thu nhập đó là từ blog và phần lớn là thụ động! Nghĩa là dòng tiền tự chảy vào túi bạn 24/7 khi bạn thực sự làm việc tâm huyết với trang blog của bạn.

Trên đây là 3 lý do mà bạn nên xây dựng và phát triển ít nhất một trang blog mà Trường muốn chia sẻ với bạn. Tất nhiên còn vô vàn lý do khác nữa. Hy vọng với tất cả các điều nêu trên có thể truyền cảm hứng cho bạn sẵn sàng với ít nhất một trang blog của chính bạn trong năm 2018.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Ngoài 3 lý do nêu trên, bạn còn lý do nào nữa không nhỉ? Hãy chia sẻ với Trường thông qua phần bình luận dưới bài viết này nhé!

Leave a Reply