Những kỹ năng bạn cần có ^^

Kỹ năng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng cho thành công của bạn. Vậy kỹ năng nào sẽ cần thiết cho bạn vào thời điểm này.  Sau đây là một số kỹ năng mà bạn cần tham khảo:

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Những kỹ năng bạn cần có ^^

Kỹ năng bán hàng

Tôi là một công chức trong cơ quan nhà nước hay Luật sư, kế toán,… liệu có cần kỹ năng bán hàng không? Xin thưa rằng, bán hàng không chỉ có nghĩa là bán một bộ quần áo hay đôi giày,… Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc bạn có được kỹ năng bán hàng, bạn có thể bán được rất nhiều mặt hàng khác nhau. Khi bạn có kỹ năng bán hàng, bạn có thể thuyết phục người khác mua ý tưởng, quan điểm của mình.  Nếu bạn thành thạo về kỹ năng này thì chắc chắn con đường công danh sự nghiệp của bạn cứ thế mà phất lên.

Kỹ năng giảng dạy

Bạn có một nội dung rất hay, nhưng khi đọc đi đọc lại bạn vẫn không thể nhớ được. Thật vậy! Theo một nghiên cứu, việc ghi nhớ được 10% của nội dung khi đọc bằng mắt và 90% của cùng nội dung đó sẽ được bạn ghi nhớ nếu bạn dạy lại cho người khác. Vậy, giảng dạy cho người khác là cách tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Do đó, mỗi khi đọc sách hoặc lắng nghe những bài phát biểu của sếp, bạn hãy tìm cách trò chuyện với đồng nghiệp về đề tài đó vào những lúc rảnh rỗi. Như vậy, bạn sẽ nắm rõ hơn về những ý đã nghe và sau đó có thể áp dụng nó vào thực tiễn công việc nữa đó.

Kỹ năng sống có dinh dưỡng

Bạn có biết, dinh dưỡng đóng góp tới hơn 80% giá trị ngoại hình của một người không? Bởi thế, kỹ năng sống có dinh dưỡng là vô cùng cần thiết. Chắc hẳn bạn không muốn nhan sắc của bạn tàn phai một cách nhanh chóng? Bạn nam thì không muốn cái bụng ngày càng phình to chứ? Bạn nữ thì muốn eo con kiến, thắt đáy lưng ong? Vậy thì hãy nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sống có dinh dưỡng ngay từ hôm nay đi. Không bao giờ là quá muộn!

Kỹ năng đọc sách và đọc báo cáo

Hằng ngày, hàng giờ bạn đang phải đối mặt với những vấn đề khác nhau, bạn không muốn là người sau cùng biết được thông tin đó. Nhưng lại có rất nhiều luồng thông tin khác nhau. Do đó, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng đọc sách, báo, báo cáo,… một cách khoa học nhất để chọn lọc thông tin hữu ích cho bản thân. Hồi sinh viên, Trường có đọc cuốn sách rất hay của tác giả Adam Khoo (Singapore) mang tên: “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”. Cuốn sách dạy rất nhiều thứ, trong đó có kỹ năng đọc. Trường đã học được rất nhiều từ cuốn sách ấy.

Kỹ năng dùng Google

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Những kỹ năng bạn cần có ^^

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, cứ vào gõ là ra kết quả, sao phải học? Để trả lời câu hỏi này của bạn, Trường sẽ cho bạn một ví dụ thế này. Khi bạn gõ cụm từ cần tìm kiếm trên Google sẽ có chừng khoảng từ 2.000 – 5.000 kết quả được hiển thị trong 0,001% giây. Vậy làm sao biết được thông tin nào là hữu ích với bản thân. Đó là thứ bạn cần học để  tìm được cách dùng Google hiệu quả mà không tốn thời gian của bạn!

Kỹ năng viết blog

Nghe, nói, đọc, viết là bốn kỹ năng cơ bản mà con người cần học. Với những người mà khiếu ăn nói, thuyết trình không hiệu quả, bạn cần tìm ngay đến kỹ năng viết. Viết blog là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn rèn kỹ năng viết của mình. Viết blog không chỉ rèn luyện bản thân mà bạn còn có thể kiếm tiền nữa.

Xem thêm:

Việc tạo ra một blog cũng rất đơn giản, chỉ cần đăng ký gói hosting tại AZDIGI, kèm theo một tên miền và tiến hành cài đặt blog bình thường. Tổng chi phí của bạn chỉ hết 800.000 đồng.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Những kỹ năng bạn cần có ^^

Lý do bạn nên dùng AZDIGI:

  • Nhân sự chuyên sâu: AZDIGI là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hosting và VFS hàng đầu Việt Nam, là công ty của người Việt. AZDIGI có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7/365: AZDIGI có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm; kể cả ngày nghỉ, lễ Tết. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu có vấn đề gì xảy ra với hosting và blog của bạn. Bạn gửi ticket và chỉ sau 5 phút, nhân viên AZDIGI đã tiến hành hỗ trợ bạn. Hơn nữa, đội ngũ của AZDIGI là người Việt nên rào cản ngôn ngữ là không có. Nếu bạn không biết tiếng Anh cũng không ngần ngại.
  • Công nghệ mới: AZDIGI không ngừng nghiên cứu và làm chủ các công nghệ mới để xây dựng hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh và tối ưu.
  • Hậu mãi lâu dài: AZDIGI  luôn có các chính sách hỗ trợ khách hàng mới, đồng thời tập trung triển khai các chương trình tri ân, khuyến mãi sau bán hàng.

Nếu bạn gặp khó khăn về cài đặt blog hãy liên hệ ngay với Trường để Trường có thể giúp đỡ bạn.

Đừng quên: AZDIGI đang khuyến mại giảm giá 30% nhân ngày 30/4 cho tất cả các khách hàng

Và thông tin cực khủng, Trường cũng đang có 02 mã giảm giá cho bạn ngay dưới đây:

Nhận Coupon Mã giảm 10% trọn đời (áp dụng khi gia hạn), chỉ dành cho khách hàng mới đăng ký tại AZDIGI.
Nhận Coupon Mã giảm 25% một lần, dành cho mọi khách hàng cũ và mới.

Lưu ý:

Mã giảm giá chỉ áp dụng giảm các sản phẩm Hosting và VPS, không bao gồm các dịch vụ khác.

Trường hiện cung cấp dịch vụ đăng ký host, blog với chi phí RẺ vô cùng. Hãy liên hệ với Trường để có được những blog đẹp nhé!^^

Kỹ năng ngoại ngữ

Thời đại toàn cầu hóa, việc có thêm ít nhất một ngoại ngữ luôn là một lợi thế. Khi bạn học thêm một ngoại ngữ, bạn sẽ nhận ra mình thật YOMOST! Bạn sẽ nhận ra mình cũng có năng khiếu về ngoại ngữ đấy! Hãy tự mình cảm nhận niềm vui và sự thích thú khi bạn có thể nói chuyện với người nước khác mà không phải là người Việt Nam.

Leave a Reply