Có nên học trực tuyến với Unica?

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Có nên học trực tuyến với Unica?

Hiện nay, học trực tuyến đang trở thành xu hướng và học trực tuyến với Unica cũng không phải ngoại lệ. Nhưng tại sao lại là Unica mà không phải cái khác? Trong bài viết nay, Trường sẽ giới thiệu tới bạn lý do nên học trực tuyến với Unica.

Unica là gì?

Unica là một “học viện online” được lập ra bởi anh Nguyễn Trọng Thơ từ năm 2016. Unica hoạt động theo mô hình trung gian. Tức là họ cung cấp nền tảng, công cụ, truyền thông quảng bá… sau đó họ hợp tác với những chuyên gia (có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề với kỹ năng giảng bài dễ hiểu, ngôn ngữ cơ thể tốt) để thực hiện các khoá học theo một chủ đề, lĩnh vực cụ thể, bán cho người dùng và phân chia tỷ lệ doanh thu cho chính các chuyên gia đào tạo. Hiện nay, Unica có trên 150 khóa học online của các chuyên gia hàng đầu như: Lê Thẩm Dương, Phạm Thành Long, Rubi Thảo Trần,… trên tất cả các lĩnh vực như: Sale và Marketing, Tiếng Anh,… đến những lĩnh vực riêng tư như: Tình yêu, Hôn nhân và Gia đình,…

Vậy ưu điểm và nhược điểm của Unica là gì?

Thật vậy! Mỗi một sản phẩm đều có những ưu điểm hay nhược điểm của nó. Ông cha ta đúc kết lại rằng: “Nhân vô thập toàn”. Mọi thứ đều có điểm tốt và xấu. Unica cũng không ngoại lên. Trường sẽ chỉ ra cho các bạn những ưu điểm và nhược điểm của Unica.

  • Trước tiên là nhược điểm

Giá thành của một khóa học trên Unica khá cao. Giao động từ: 500 nghìn đồng đến hàng triệu đồng một khóa. Tuy vậy, để học được những bí quyết, phương pháp hay kiến thức mà các chuyên gia phải mất nhiều năm để đúc kết lại thì số tiền đó không đáng là bao nhiêu. Tuy vậy, mức giá này vẫn là khá đắt 

  • Ưu điểm của Unica

– Sử dụng coupon DUONGTRUONG bạn sẽ được giảm ngay 40% số tiền thanh toán khi đăng ký một khóa học tại Unica. Bạn có thể đăng ký bất kỳ khóa học online nào trên Unica đều được giảm giá. Thật tuyệt phải không nào?

– Đội ngũ hỗ trợ của Unica thật sự rất tuyệt. Khi đăng ký học trực tuyến với Unica mà bạn có bất kỳ một rắc rối nào dù ra nhỏ nhất, đội ngũ hỗ trợ của Unica sẽ giải quyết cho bạn chỉ trong-một-nốt-nhạc,  nói vậy hơi quá, nhưng sẽ là rất nhanh đấy!

– Tiện lợi: ưu điểm này thì cũng tương tự các trang học trực tuyến khác, bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Chỉ cần có thời gian rảnh, có mạng internet và 1 thiết bị điện tử như laptop hay smart phone là có thể học.

– Nhanh gọn: Sau khi đăng ký khóa học, bạn chỉ cần chuyển tiền là bạn có thể học mà không cần chờ xác nhận. Trường rất thích ưu điểm này của Unica.

Cách đăng ký học trực tuyến với Unica

Bước 1: Chọn khóa học mà bạn muốn học. Ở đây, Trường chọn khóa học online: 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức của Phạm Thành Long.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Có nên học trực tuyến với Unica?

Bước 2: Chọn vào khóa học và nhập mã giảm giá DUONGTRUONG để giảm ngay 40%. Khóa học này giá 2.000.000 đồng. Sau khi nhập mã giảm giá DUONGTRUONG, giá của khóa học còn là: 1.200.000 đồng

Lưu ý: Với những khóa học đã được giảm hơn 40% thì các bạn không cần nhập mã DUONGTRUONG làm gì nhé! 

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Có nên học trực tuyến với Unica?

Bước 3: Click vào đăng ký học bạn sẽ nhận được thông tin như hình.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Có nên học trực tuyến với Unica?

Bước 4: Click vào TIẾP TỤC > để tiến hành thanh toán. Tại thanh toán CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN. Unica cung cấp cho bạn rất nhiều hình thức thanh toán như: 

– Thu tiền tại nhà: Nhân viên do Unica ủy nhiệm sẽ thu phí tại nhà bạn. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ của bạn chính xác và chi tiết nhất thôi.

– Thẻ ATM, Internet Banking: Bạn sẽ chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa hoặc Internet Banking tới tài khoản của Unica

– Thẻ quốc tế (VISA, MASTER): Thanh toán qua thẻ ghi nợ quốc tế (nếu bạn có sử dụng)

– Thanh toán Paypal: Thanh toán qua tài khoản Paypal của bạn.

– Thẻ cào điện thoại: Bạn sẽ nhập mã thẻ cào và serie. Hình thức này bị phụ thu thêm 20% (Trường khuyên bạn không nên thanh toán theo hình thức này).

– Chuyển khoản ngân hàng: Bạn ra ngân hàng và thực hiện chuyển theo hướng dẫn của Unica.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - Có nên học trực tuyến với Unica?

Sau khi bạn thanh toán cho khóa học, bạn sẽ nhận được 1 email đề nghị kích hoạt khóa học. Sau khi kích hoạt là bạn có thể học ngay!

Kết luận

Tóm lại, với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các website học trực tuyến thì người được lợi sẽ là học viên. Dịch vụ ngày càng đa dạng, chất lượng ngày càng cao và giá thành ngày càng phải chăng hơn.

Hơn nữa, bạn nên đăng ký những khóa học cần thiết giúp chúng ta giải quyết khó khăn trong cuộc sống, công việc. Đừng bao giờ học theo quảng cáo, cũng như theo xu hướng đám đông. ĐẶC BIỆT, đừng bao giờ đăng ký ồ ạt rồi không học, phí tiền lắm!

Cuối cùng, Trường xin chào và chúc các bạn đăng ký được những khóa học chất lượng tại Unica nhé!

Lấy mã khuyến mãi ngay!  Nhận Coupon

Leave a Reply