Xin chào các bạn, những người đã, đang và sẽ ghé qua DUONGTRUONG.NET!

Chào mừng các bạn đến với DUONGTRUONG.NET. Đây là một trang web cá nhân (personal website) hoạt động từ đầu năm 2018 và được sáng lập và điều hành bởi Dương Văn Trường.

ĐÔI CHÚT VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP

Họ và tên: Dương Văn Trường

Sinh năm: 1990 (hơi già về tuổi tác nhưng còn rất trẻ để bắt đầu 1 hướng đi mới)

Chuyên môn: Khoa học môi trường.

Bản thân tôi là sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Môi trường, đã thử với nhiều lĩnh vực và ngành nghề, hiện nay đang là một công chức cấp xã, thị trấn ở vùng cao Tây Bắc Việt Nam.

Qua quá trình tìm hiểu, tôi nhận thấy kiếm tiền trên mạng (Make money online – MMO) rất nhiều điều lý thú nên cũng muốn tìm hiểu, học hỏi và có thêm cho mình những lựa chọn mới bên cạnh công việc hiện tại.

Tóm lại, tôi là một tay blogger bán chuyên!

MỤC TIÊU CỦA WEBSITE DUONGTRUONG.NET

DUONGTRUONG.NET hoạt động như một website chuyên cung cấp những kiến thức cơ bản về viết blog kiếm tiền. các kiến thức MMO, thiết kế web trên nền tảng wordpress và nhiều thứ khác nữa ^^

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn. Bản thân người sáng lập blog cũng muốn được kết nối, học hỏi và cùng chia sẻ kiến thức.

Và điều đặc biệt hơn là người sáng lập cũng muốn KIẾM TIỀNNNNNN $$$$$$$$ 🙂

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

DUONGTRUONG.NET hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như sau:

– Mọi thứ cung cấp trên DUONGTRUONG.NET đều hoàn toàn MIỄN PHÍ

– Mức độ tương tác với độc giả là nhanh nhất, ngắn gọn và xúc tích nhất.

– Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với vi phạm bản quyền tác giả.

VẤN ĐỀ RIÊNG TƯ

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với DUONGTRUONG.NET. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát) và tất cả đều cần phải nhận được sự gật đầu từ các bạn độc giả).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,… nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

BÌNH LUẬN

DUONGTRUONG.NET cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền XÓA các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

THU NHẬP

Để DUONGTRUONG.NET mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

Affiliate Marketing – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.

Quảng cáo banner hoặc Google Adsense – Trên một số vị trí của DUONGTRUONG.NET, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

SỰ HIỆN DIỆN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Hiện tại DUONGTRUONG.NET có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

– Facebook

– Google+

– Twitter

Chúc các quý vị độc giả sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến với DUONGTRUONG.NET

Thân ái!

Dương Văn Trường